CHƯƠNG TRÌNH “CHIA SẺ HẠNH PHÚC – VƯỢT QUA KHÓ KHĂN. HUECREI – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN”


Hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Nội tiết sinh sản và Vô sinh, Bệnh viện Trường Đại học Y – Dược Huế (2003 – 2023).

20 năm qua, HueCREI đã đồng hành cùng rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn trên con đường tìm kiếm con yêu. Hiện tại cũng như tương lai, vẫn còn rất nhiều cặp bố mẹ mong chờ khoảnh khắc đón con yêu chào đời, những khoảnh khắc mà họ có thể phải đánh đổi bằng rất nhiều thời gian, công sức, sự kiên trì không bỏ cuộc.

Mỗi em bé khi được chào đón trên thế giới này đều mang theo những câu chuyện riêng. Xuất phát từ mong muốn tiếp thêm động lực, cổ vũ tinh thần và thắp lên niềm tin vượt qua khó khăn cho các bố mẹ vẫn đang trên hành trình tìm kiếm con yêu, chúng tôi mong muốn thu nhận được hình ảnh từ những gia đình đã thành công trên con đường tìm kiếm hạnh phúc, cùng với đôi dòng tâm sự về cuộc hành trình của mình hay cũng có thể là những lời nhắn gửi tặng HueCREI. 

Người tham gia: 

Tất cả các gia đình đã điều trị thành công tại Trung tâm Nội tiết sinh sản và Vô sinh, Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế.

Hình thức tham gia:

Mỗi gia đình gửi thông tin và hình ảnh những khoảnh khắc đáng yêu của em bé, khoảnh khắc đời thường của cả gia đình có thể kèm theo những tâm sự của bố mẹ cho HueCREI.

Địa chỉ email: yhocsinhsan.hue@gmail.com hoặc inbox trực tiếp qua Fanpage: TT Nội Tiết Sinh Sản và Vô Sinh - BV ĐH Y Dược Huế, Facebook: ivf dhy hue, hoặc qua số Zalo 0935551235

Quà tặng cảm ơn

Mỗi gia đình tham gia sẽ được gửi tặng hình ảnh phôi chính em bé của mình khi đang được cấy tạo tại HueCREI như là một món quà tri ân và cám ơn các bố mẹ vì đã tin tưởng đồng hành cùng HueCREI trên con đường trở thành bố mẹ.
Những bản tin khác:TRUNG TÂM NỘI TIẾT SINH SẢN VÀ VÔ SINH

Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế
41 Nguyễn Huệ, TP Huế, Việt nam
0234.626.9696
0989.228.779
yhocsinhsan.hue@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI