Trang thành viên ĐĂNG NHẬP / ĐĂNG KÝ

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP


Lưu mật khẩu

ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN


CHỌN CÂU HỎI BẢO MẬT

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

Khi truy cập vào trang web này bạn đã chấp thuận và đồng ý với các Điều Khoản Sử Dụng.

1. Rủi ro cá nhân khi truy cập

Khi truy cập vào trang web này bạn chấp thuận và đồng ý với việc có thể gặp một số rủi ro và đồng ý rằng Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp cũng như các bên liên kết chịu trách nhiệm xây dựng trang web này sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất cứ thiệt hại nào đối với bạn dù là trực tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên, hậu quả để lại, bị phạt hay bất kỳ mất mát, phí tổn hoặc chi phí có thể phát sinh trực tiếp hay gián tiếp qua việc sử dụng hoặc chuyển tải dữ liệu từ trang web này, bao gồm nhưng không giới hạn bởi tất cả những ảnh hưởng do virus, tác động hoặc không tác động đến hệ thống máy vi tính, băng thông internet, phá hỏng ổ cứng hay các phần mềm chương trình, các lỗi kỹ thuật khác gây cản trở hoặc trì hoãn việc truyền tải qua máy vi tính hoặc kết nối mạng.

2. Bản quyền

Tất cả nội dung dịch vụ thông tin của Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp đều được đăng ký bản quyền chính thức. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp giữ toàn bộ bản quyền đối với tất cả các chuyên trang, nội dung cũng như trình bày của trang web. Nghiêm cấm mọi sao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng thông qua công nghệ “đóng khung”, xuất bản, bán, cấp phép, tái tạo hay sử dụng bất cứ nội dung nào của trang web cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự xác nhận bằng văn bản của Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp.

3. Sử dụng thông tin

Khi vào trang web này là bạn đã thừa nhận và đồng ý rằng mọi thông tin hay dữ liệu mà bạn chuyển đến trang web này dưới bất kỳ hình thức nào, vì vì bất kỳ lý do gì, sẽ không được coi là thông tin mật hay tài sản của riêng bạn.

4. Tải về các phần mềm

Bạn được phép tải phần mềm hay dữ liệu từ trang web này của Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp. Tuy nhiên bạn không có bản quyền sở hữu các phần mềm được tải về, và Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp cũng không chuyển giao quyền sở hữu này cho bạn. Bạn không được bán, chỉnh sửa, biên tập hay thay đổi kỹ thuật phần mềm.

5. Sửa đổi

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp có quyền thay đổi, bổ sung, thêm hoặc bớt nội dung trang web cũng như các điều khoản sử dụng vào bất cứ lúc nào.

6. Kết nối với các trang web khác

Mặc dù trang web này có thể kết nối với các trang web khác, điều đó không có nghĩa là Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp trực tiếp hay gián tiếp tham gia vào việc phê chuẩn, hợp tác, tài trợ, chứng thực hay kết nạp các trang web đó, trừ khi được công bố chính thức. Khi truy cập vào trang web này là bạn đã thừa nhận và đồng ý rằng Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp không kiểm soát tất cả các trang web liên kết, và không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web ngoại lai nào, hay bất kỳ trang web nào có liên kết với trang web này.

7. Đăng tải

Bạn không được phép đăng tải hay chuyển tải đến trang web này bất kỳ hình thức khiêu dâm, tục tĩu, xúc phạm, phỉ báng, hăm dọa, phi pháp hay bất cứ dữ liệu nào có thể tạo nên hay dẫn dắt đến hành vi phạm pháp. Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ gì đối với các nội dung đó, và sẽ hợp tác hết mình với cơ quan luật pháp hay tòa án khi có yêu cầu công bố những hành vi đăng tải thông tin và dữ liệu trái phép này.

8. Quyền phán quyết

Bất kỳ hành vi vi phạm những điều khoản quy định trong trang web này sẽ bị khởi kiện ra tòa án tại tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam, và bạn chấp thuận tuân theo quyền phán quyết tối cao của các tòa án này, cũng như chấp nhận việc đưa ra xét xử tại các phiên tòa này là hợp lý.

TÔI ĐÃ ĐỌC VÀ ĐỒNG KÝ VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN TRÊN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Thu thập thông tin cá nhân
Chúng tôi luôn thông báo cho bạn biết nếu cần thu thập những thông tin cá nhân về bạn trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được bạn cung cấp trực tiếp.
Ví dụ, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ email, tên, địa chỉ nhà, hoặc các thông tin cá nhân khác về bạn và tình trạng bệnh lý của bạn để gửi đáp thông tin cho bạn và tiến hành những công việc giao dịch khác trên trang web.
Các thông tin cá nhân mà chúng tôi thường thu thập phụ thuộc vào các mục đích cần thiết khác nhau. Thông tin mà chúng tôi thu thập thường có thể được tổng hợp từ những thông tin bạn tự nguyện cung cấp cho chúng tôi.

Việc sử dụng và tiết lộ thông tin
Những thông tin liên hệ mà chúng tôi thu thập như tên, địa chỉ email, số điện thoại sẽ chỉ được dùng cho mục đích thông tin cá nhân, giúp chúng tôi liên lạc với bạn về những vấn đề cá nhân như đặt hẹn khám bệnh, cung cấp biểu giá, v.v… hoặc gửi bản tin cập nhật về TT Nội tiết sinh sản và vô sinh, BV ĐH Y Dược Huế
. Mỗi khi nhận được email của chúng tôi, bạn đều có quyền hủy bỏ đăng ký. Khi có yêu cầu hủy đăng ký, chúng tôi sẽ xóa địa chỉ email của bạn ra khỏi danh sách nhận trong các lần sau.

Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng sử dụng trang web với bất kỳ ai ngoài TT Nội tiết sinh sản và vô sinh, BV ĐH Y Dược Huế
, ngoại trừ đối với các trường hợp cần thiết để giúp bạn tham dự các hoạt động của trang web (từ các nhà cung cấp dịch vụ và các đơn vị như những phòng khám, nhà tài trợ khuyến mãi) hoặc khi luật pháp yêu cầu.

Nếu phải chia sẻ thông tin với các nhà cung cấp dịch vụ, đơn vị trung gian, nhà thầu hoặc các công ty có liên quan, chúng tôi sẽ yêu cầu đối tác thứ ba bảo mật các thông tin của bạn như chúng tôi đã làm.

Tính chính xác và bảo mật
Mục tiêu của chúng tôi là lưu giữ chính xác tối đa các thông tin cập nhật của bạn, và duy trì bảo mật cho thông tin bằng cách ngăn ngừa việc truy cập không hợp pháp. Mặc dù chúng tôi luôn nỗ lực hết mức để đảm bảo an toàn thông tin của bạn cũng như cho hệ thống của chúng tôi, việc chuyển tải thông tin qua mạng internet vẫn có những thiếu sót nhất định về an toàn. Do đó, bạn cần chấp nhận rủi khi sử dụng trang web này.

Cookies
Trang web này không sử dụng công cụ cookies để nhận dạng khách truy cập trang web.

Thư quảng cáo
TT Nội tiết sinh sản và vô sinh, BV ĐH Y Dược Huế có thể gửi cho bạn những email thông báo về các sự kiện, tin tức, sản phẩm hay các bản khảo sát ý kiến. Các email này có thể mang thông điệp quảng bá về TT Nội tiết sinh sản và vô sinh, BV ĐH Y Dược Huế
, các dịch vụ ưu đãi của Trung tâm cũng như các thông tin liên quan khác.

Khi sử dụng hoặc truy cập trang web là bạn đã đồng ý nhận các email này của chúng tôi. Bất cứ khi nào thay đổi ý định, bạn hãy hủy bỏ đăng ký trong danh sách email của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi
Nếu bạn có bất kỳ quan tâm, thắc mắc hay khiếu nại nào về chính sách bảo mật và việc quản lý thông tin cá nhân của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang web này.

TÔI ĐÃ ĐỌC VÀ ĐỒNG KÝ VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN TRÊN
TT Nội tiết sinh sản và vô sinh

Bệnh viện Đại học Y Dược Huế
41 Nguyễn Huệ, TP Huế, Việt nam

Tel: (+84). 0234.626.9696
Email: huecrei@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI