Đại diện HueCREI đạt giải nhì tại Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XXI, năm 2022


Chiều ngày 02/11/2022, lễ khai mạc Hội nghị khoa học và công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XXI chính thức diễn ra tại hội trường lớn, Trường Đại học Y Hà Nội.

Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế do Bộ Y tế phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần, tiền thân là Hội nghị khoa học và sáng tạo tuổi trẻ các trường Đại học Y Dược toàn.

Hội nghị lần này có tổng số 42 đơn vị tham dự gồm: 22 trường Đại học, cao đẳng và học viện; 18 bệnh viện và 02 viện nghiên cứu. Các thành quả tiêu biểu của tuổi trẻ các đơn vị được thể hiện thông qua 272 báo cáo tại 27 hội đồng giám khảo do Bộ Y tế thành lập bao gồm các nhà khoa học, chuyên gia sâu về các lĩnh vực.

ThS.BS. Nguyễn Đắc Nguyên báo cáo tại Hội nghị

ThS.BS. Nguyễn Đắc Nguyên - đại diện của Trung tâm Nội tiết sinh sản và Vô sinh, Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế (HueCREI) cũng đã tham dự báo cáo tại hội nghị với đề tài “Nghiên cứu mối liên quan giữa tình trạng stress oxy hoá tinh dịch và chất lượng tinh trùng”. Đây là một vấn đề hiện đang rất được quan tâm nghiên cứu trên thế giới.

Trải qua nhiều vòng đánh giá và xét chọn, báo cáo vinh dự đạt giải nhì chung cuộc.

ThS.BS. Nguyễn Đắc Nguyên nhận giải tại Hội nghị

Trong khuôn khổ của hội nghị, bên cạnh các phiên báo cáo khoa học, tuổi trẻ ngành Y tế sẽ tổ chức buổi toạ đàm “Vai trò của thế hệ trẻ trong công cuộc chuyển đổi số ngành Y tế” và ra mắt “Mạng lưới nhà khoa học trẻ ngành Y tế Việt Nam toàn cầu”.

Hội nghị là cơ hội để các nhà khoa học trẻ ngành Y cả nước trao đổi kết quả nghiên cứu, học tập; tiếp cận và hội nhập với sự phát triển của khoa học thế giới. Hy vọng trong tương lai, HueCREI sẽ có nhiều hơn các cơ hội tham gia các diễn đàn như thế này.
Những bản tin khác:TRUNG TÂM NỘI TIẾT SINH SẢN VÀ VÔ SINH

Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế
41 Nguyễn Huệ, TP Huế, Việt nam
0234.626.9696
0989.228.779
yhocsinhsan.hue@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI