PGS.TS. LÊ MINH TÂM

Giám đốc TT Nội tiết Sinh sản & Vô Sinh
Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế
Phó Giáo sư Sản Phụ Khoa, Nội tiết, vô sinh

LỜI NGỎ


Xin chào mừng các bạn đến với trang tin của Trung tâm Nội tiết sinh sản và Vô sinh (HUECREI) thuộc Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế. Trang web này nhằm cung cấp các thông tin chuyên ngành trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn, thai sản, phụ khoa cho những người quan tâm. Đặc biệt là đây sẽ là cầu nối trực tiếp giữa những người làm công tác chuyên môn với các cặp vợ chồng hiếm muộn đang có nhu cầu điều trị và là nơi trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn giữa các đồng nghiệp chuyên ngành Sản Phụ Khoa, Hỗ trợ sinh sản.

Trong mọi xã hội, gia đình và con cái là nguồn hạnh phúc chính đáng và là động lực của sự trường tồn nòi giống. Với tỷ lệ khoảng 8% cặp vợ chồng ở Việt Nam trong độ tuổi sinh đẻ bị vô sinh hiện nay, nhu cầu điều trị hiếm muộn vô sinh càng trở nên bức thiết. Trung tâm Nội tiết sinh sản và Vô sinh (HUECREI), Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế được thành lập từ năm 2003 cũng không ngoài mục đích cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các cặp vợ chồng đang mong muốn có được đứa con khỏe mạnh. Trong bối cảnh phát triển lớn mạnh của nhiều chuyên khoa hỗ trợ khác, HUECREI tại Bệnh viện Đại học Y - Dược Huế liên tục được đầu tư phát triển.

Tất cả các vấn đề liên quan đến việc thăm dò, chẩn đoán, điều trị, được thực hiện theo quy trình khép kín, chuẩn mực và cập nhật. Kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm được triển khai tại Bệnh viện với sự đầu tư máy móc đồng bộ, hỗ trợ chuyên môn của các chuyên gia đến từ Châu Âu và Hoa Kỳ đảm bảo giải quyết hầu hết các nguyên nhân gây vô sinh. Trong điều kiện hợp tác chặt chẽ và tiếp cận nền y học tiên tiến trên thế giới, chúng tôi áp dụng những phác đồ chẩn đoán mới nhất, chính xác, các kỹ thuật điều trị hiện đại. Tuy nhiên, mỗi trường hợp hiếm muộn cụ thể sẽ được chỉ định phương pháp điều trị đúng đắn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, không vì “trào lưu” kỹ thuật cao để gây nên những tốn kém không đáng có.

THÀNH QUẢ NĂM 2023 CỦA CHÚNG TÔI

Số bệnh nhân đến HUECREI

Số trẻ chào đời từ HUECREI

%

Tỉ lệ (%) thành công

Số tỉnh thành bệnh nhân đến

CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

HUECREI có một đội ngũ chuyên gia là các Giáo sư, Phó GS, Tiến sỹ đầu ngành về lĩnh vực sản khoa, nội tiết sinh sản, vô sinh hiếm muộn hàng đầu khu vực Miền Trung Việt Nam.
Member Photo
PGS.TS.BS. LÊ MINH TÂM

Giám đốc Trung Tâm Nội tiết sinh sản và Vô sinh

Phó trưởng bộ môn Phụ Sản

Tiến sĩ Sản Phụ khoa, ĐH Freiburg, CHLB Đức
Phó Giáo sư Sản Phụ khoa và Vô sinh
Tu nghiệp Hoa Kỳ, Nhật Bản, CHLB Đức, Estonia…PGS.TS.BS. LÊ MINH TÂM

Member Photo
GS.TS.BS. CAO NGỌC THÀNH

Phó chủ tịch Hội Phụ Sản Việt nam
Chủ tịch Hội Phụ Sản Thừa Thiên Huế
Nguyên Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện
Chuyên gia về Nội tiết sinh sản và vô sinh Việt namGS.TS.BS. CAO NGỌC THÀNH

Member Photo
ThS. BS. TRẦN THỊ NHƯ QUỲNH

Bác sĩ điều trị

Thạc sĩ, Bác sĩ Sản phụ khoa, ĐH Y Dược HuếThS. BS. TRẦN THỊ NHƯ QUỲNH

Member Photo
ThS. BS. NGUYỄN ĐẮC NGUYÊN

Bác sĩ điều trị

Thạc sĩ, Bác sĩ Sản phụ khoa, ĐH Y Dược HuếThS. BS. NGUYỄN ĐẮC NGUYÊN

CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN


Chúng tôi hiểu rằng khát khao được làm cha mẹ của các bạn là một mong ước chân chính. Nhu cầu bức thiết này đã tạo nên một áp lực tâm lý cho chính bản thân các bạn, bên cạnh những tác động của gia đình, người thân và các quan hệ xã hội.

Với năng lực tốt nhất và sự cảm thông, nhiệt tình, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn trong hành trình biến niềm hy vọng được làm cha mẹ của các bạn trở thành hiện thực.

NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Trong điều kiện hợp tác chặt chẽ và tiếp cận nền y học tiên tiến trên thế giới, chúng tôi áp dụng những phác đồ chẩn đoán mới nhất, chính xác, các kỹ thuật điều trị hiện đại

THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM

Trứng sau khi lấy ra ngoài cơ thể của người mẹ sẽ được cấy với hàng trăm ngàn tinh trùng trong môi trường ống nghiệm.

TIÊM TINH TRÙNG VÀO BÀO TƯƠNG TRỨNG

Với sự hỗ trợ của hệ vi thao tác tạo điều kiện tốt nhất cho sự thụ tinh giữa tinh trùng với trứng.

HỖ TRỢ PHÔI THOÁT MÀNG

HT hỗ trợ phôi thoát màng Laser Saturn 5–RI có thể tự hành theo một hành trình định sẵn giúp làm mỏng màng trong suốt để quá trình thoát màng diễn ra dễ dàng hơn.

CHUYỂN PHÔI

Để tăng tính bám dính của phôi lên thành nội mạc của tử cung và tăng khả năng mang thai sau thụ tinh ống nghiệm, HUECREI sử dụng môi trường EmbryoGlue (keo gắn phôi).

TRỮ LẠNH TINH TRÙNG

Sự lựa chọn tối ưu cho việc duy trì khả năng sinh sản của nam giới trong những điều kiện khó khăn về địa lý, bệnh lý hay rối loạn xuất tinh.

TRỮ LẠNH PHÔI

Nếu có nhiều phôi tốt được tạo thành, những phôi còn lại sau khi đã chuyển có thể được lưu trữ và bảo quản ở trạng thái thủy tinh hóa trong nhiều năm.

XÉT NGHIỆM TINH TRÙNG

Tinh trùng sẽ được đánh giá các thông số về độ di động, sức sống, mật độ, hình dạng theo hướng dẫn xét nghiệm tinh dịch đồ của Tổ chức y tế thế giới năm 2010.

THỤ TINH NHÂN TẠO

Tinh trùng sau khi được lọc rửa để chọn lọc những tinh trùng di động và hình dạng tốt sẽ được cô đặc và được chuyển vào tử cung của người phụ nữ vào thời điểm rụng trứng.
TRUNG TÂM NỘI TIẾT SINH SẢN VÀ VÔ SINH

Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế
41 Nguyễn Huệ, TP Huế, Việt nam
0234.626.9696
0989.228.779
yhocsinhsan.hue@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI