Hội nghị Phôi học Lâm sàng lần 3, năm 2022


Ngày 05/03/2022, Hội nghị Phôi học Lâm sàng thường niên (Clinical Embryology Congress - CEC) lần 3 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Le Meridien, TP Hồ Chí Minh.

Đến nay, chuyên ngành hỗ trợ sinh sản Việt Nam đã có 25 năm hình thành và phát triển. Có thể nói Việt Nam là nước có sự phát triển nhanh và mạnh nhất trong khu vực trong lĩnh vực này. Phôi học lâm sàng và các vấn đề liên quan đến kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành hỗ trợ sinh sản. Hội nghị Phôi học lâm sàng do HOSREM tổ chức hàng năm là một diễn đàn khoa học chuyên về kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, dành cho chuyên viên phôi học và các đồng nghiệp liên quan ở Việt Nam.

Ảnh Cán bộ Trung tâm Nội tiết sinh sản và Vô sinh (HueCREI) tham gia cùng CEC 2022.

Tại hội nghị, 14 bài báo cáo hội trường và 8 báo cáo poster liên quan nhiều vấn đề mới, còn nhiều tranh luận, được các đại diện từ các đơn vị hỗ trợ sinh sản trong cả nước trình bày và thảo luận sôi nổi trong 4 phiên của hội nghị. Trung tâm Nội tiết sinh sản và Vô sinh (HueCREI) cũng đã tham gia với 2 bài báo cáo hội trường với chủ đề “Quản trị chất lượng không khí trong labo hỗ trợ sinh sản” do ThS. Nguyễn Văn Trung và “Noãn không có màng trong suốt: Cơ hội thụ tinh và tiềm năng phát triển” do ThS. Đặng Thị Hồng Nhạn trình bày. Đây là những vấn đề có tính thực tiễn và khoa học cao, cần được quan tâm trong thực hành. Việc tham gia các diễn đàn khoa học cùng các đồng nghiệp trong cả nước là trách nhiệm của từng cá nhân cũng như tập thể HueCREI nhằm giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để cùng nhau phát triển, vì mục đích nâng cao chất lượng điều trị vô sinh tại Việt Nam.

Ảnh ThS. Nguyễn Văn Trung báo cáo tại hội nghị

Ảnh ThS. Đặng Thị Hồng Nhạn báo cáo tại hội nghị
Những bản tin khác:TRUNG TÂM NỘI TIẾT SINH SẢN VÀ VÔ SINH

Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế
41 Nguyễn Huệ, TP Huế, Việt nam
0234.626.9696
0989.228.779
yhocsinhsan.hue@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI