HueCREI tham dự Hội nghị khoa học toàn quốc năm 2023 của Hội Y học giới tính Việt Nam


Hội nghị khoa học toàn quốc - sự kiện quan trọng nhất của Hội Y học giới tính Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp vào cuối tuần qua tại thành phố Đà Nẵng. Với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe tình dục – Tiếp cận đa chiều” cùng chương trình đào tạo liên tục “Tiếp cận toàn diện trong chăm sóc sức khỏe người khẳng định giới”, sự kiện khoa học này đã thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều chuyên gia đến từ trong và ngoài nước, mang đến cái nhìn toàn diện về tình dục và sức khỏe.

Sức khỏe tình dục là một phần không thể thiếu đối với sự phát triển và hạnh phúc cá nhân, tuy nhiên, nó vẫn là một lĩnh vực mà chúng ta cần thêm nhiều kiến thức và sự hiểu biết. Xuyên suốt cùng Hội nghị, các báo cáo viên với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực y học giới tính đã đưa ra những nghiên cứu mới nhất, đề cập đến các quan điểm về sức khỏe tình dục và các phương pháp tiên tiến trong chăm sóc sức khỏe tình dục ở nam và nữ.

Các đại diện HueCREI tham dự Hội nghị khoa học toàn quốc năm 2023 của Hội Y học giới tính Việt Nam với các vai trò là chủ toạ, ban tổ chức, báo cáo viên, đại biểu

 

Nhóm nghiên cứu của HueCREI cũng đã tích cực tham gia với 6 bài báo cáo, nội dung đa dạng từ hỗ trợ sinh sản đến rối loạn chức năng tình dục và nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ giới chuyên gia. Bằng những cống hiến không ngừng nghỉ, PGS.TS. Lê Minh Tâm và ThS.BS. Trần Thị Như Quỳnh đã nhận bằng khen của Hội Y học giới tính Việt Nam (VSSM) về những thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2022. Bên cạnh đó, ThS.BS. Trần Thị Như Quỳnh và ThS.BS. Nguyễn Đắc Nguyên cũng vinh dự nhận giải Báo cáo viên triển vọng cho hai bài báo cáo ấn tượng về chủ đề đánh giá khả năng sinh sản ở nam giới và rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới.

PGS.TS.BS. Lê Minh Tâm – Phó chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam cùng PGS.TS. Nguyễn Quang – Chủ tịch Hội

Bài báo cáo “Nghiên cứu mối liên quan giữa tình trạng stress oxy hóa tinh dịch và chức năng sinh sản nam giới” của ThS.BS. Nguyễn Đắc Nguyên đã nhận được giải Báo cáo viên triển vọng tại Hội nghị

Báo cáo viên - ThS. Nguyễn Văn Trung đang trình bày nội dung “Sử dụng nguồn mẫu tinh trùng từ phẫu thuật hay mẫu xuất tinh trữ lạnh tích luỹ trong thụ tinh ống nghiệm do thiểu tinh nặng”

ThS.BS. Trần Thị Như Quỳnh gây ấn tượng với bài “Suy giảm ham muốn tình dục ở nữ giới: nguyên nhân, chẩn đoán và xử trí”

Chủ đề “Nghiên cứu chất lượng phôi nang thụ tinh trong ống nghiệm với tinh trùng sau trữ lạnh bằng thủy tinh hóa” của Ths. Nguyễn Thị Thái Thanh được trình bày bởi đại diện nhóm nghiên cứu

Báo cáo viên trẻ - KS. Trần Gia Cát Tường cùng nội dung “Mối liên quan giữa chỉ số phân mảnh DNA tinh trùng với kết quả bơm tinh trùng vào buồng tử cung”

Hội nghị Y học giới tính VSSM 2023 là một diễn đàn học thuật sôi nổi nơi những ý tưởng mới và kiến thức chuyên sâu về y học tình dục được chia sẻ, là cơ hội tuyệt vời để cập nhật kiến thức, học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu, góp phần vào sự phát triển của lĩnh vực y học giới tính tại Việt Nam.

 

 
Những bản tin khác:TRUNG TÂM NỘI TIẾT SINH SẢN VÀ VÔ SINH

Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế
41 Nguyễn Huệ, TP Huế, Việt nam
0234.626.9696
0989.228.779
yhocsinhsan.hue@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI