NCS. Nguyễn Thị Hiệp Tuyết bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Đại học Huế


Sáng ngày 30/5/2023, NCS. Nguyễn Thị Hiệp Tuyết đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp Đại học Huế với sự hướng dẫn của PGS.TS.BS Lê Minh Tâm và PGS.TS.BS. Đặng Công Thuận.

Luận án “Nghiên cứu ảnh hưởng của phân mảnh DNA tinh trùng và kỹ thuật chọn lọc tinh trùng đến kết quả thụ tinh trong ống nghiệm” của NCS. Nguyễn Thị Hiệp Tuyết được thực hiện tại HueCREI dưới sự hướng dẫn của: PGS.TS.BS. Lê Minh Tâm và PGS.TS.BS. Đặng Công Thuận.

NCS. Nguyễn Thị Hiệp Tuyết chụp ảnh cùng GVHD: PGS.TS.BS. Lê Minh Tâm và PGS.TS.BS. Đặng Công Thuận

Trong thời gian 3,5 năm, trải qua những giai đoạn "sóng gió" của Đại dịch COVID-19, với nỗ lực của bản thân cùng với sự hỗ trợ rất lớn từ GVHD và của tập thể HueCREI, NCS Nguyễn Thị Hiệp Tuyết đã có 5 bài báo quốc tế, 3 bài báo trong nước được đăng trên các tạp chí chuyên ngành có uy tín; 1 báo cáo hội nghị quốc tế và nhiều báo cáo hội nghị trong nước khác như Hội nghị khoa học tuổi trẻ ngành Y tế toàn quốc, Hội nghị khoa học NCS quốc tế…

PGS.TS.BS. Lê Minh Tâm phát biểu tại buổi bảo vệ luận án

Tại buổi bảo vệ luận án vào sáng ngày 30/5/2023, NCS. Nguyễn Thị Hiệp Tuyết đã được Hội đồng đánh giá cao về luận án, quá trình thực hiện nghiên cứu cũng như các kết quả đạt được.

NCS. Nguyễn Thị Hiệp Tuyết tại buổi bảo vệ luận án

Một lần nữa, HueCREI xin được gửi lời chúc mừng đến Tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Hiệp Tuyết. Chúc TS.BS. Nguyễn Thị Hiệp Tuyết sức khỏe và đạt được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

Tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Hiệp Tuyết chụp ảnh cùng hội đồng bảo vệ luận án

Đại diện HueCREI có mặt tặng hoa chúc mừng Tân tiến sĩ
Những bản tin khác:TRUNG TÂM NỘI TIẾT SINH SẢN VÀ VÔ SINH

Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế
41 Nguyễn Huệ, TP Huế, Việt nam
0234.626.9696
0989.228.779
yhocsinhsan.hue@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI