TRUNG TÂM NỘI TIẾT SINH SẢN VÀ VÔ SINH KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM: HUECREI – 20 NĂM KẾ THỪA VÀ PHÁT TRIỂN


Hoà chung không khí kỷ niệm 25 năm thành lập Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế, vào ngày 03/11/2023 vừa qua, Trung tâm Nội tiết sinh sản và Vô sinh đã Tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trung tâm kết hợp với Khoá đào tạo Y khoa liên tục “Thành tựu và xu hướng trong Hỗ trợ sinh sản”

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế; Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế; Hội Phụ sản Thừa Thiên Huế; Bệnh viện Hùng Vương; Bệnh viện Phụ Sản Trung ương; Công ty TNHH Đầu tư Giải pháp Công nghệ (INTESCO); các công ty Dược phẩm, thiết bị Y tế, quý đồng nghiệp, các nghiên cứu sinh, học viên…đã đến dự cũng như gửi lẵng hoa chúc mừng.

Trung tâm Nội tiết sinh sản và Vô sinh, Bệnh viện Trường Đại học Y – Dược Huế (HueCREI) được thành lập năm 2003, trải qua 20 năm Kế thừa và Phát triển, HueCREI đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận về công tác điều trị, nghiên cứu khoa học, đào tạo cũng như Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. “20 năm chưa phải là dài nhưng cũng đủ để HueCREI khẳng định vị trí, chất lượng và uy tín trong lòng người dân cũng như trong bản đồ Nội tiết sinh sản và Vô sinh. Hai mươi năm ấy sẽ là quãng thời gian đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai” – GS. Cao Ngọc Thành.

PGS.TS. Lê Minh Tâm – Giám đốc trung tâm phát biểu khai mạc

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Y - Dược, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy đã chúc mừng những thành tựu mà Trung tâm đạt được trong thời gian qua cũng như biểu dương những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ lãnh đạo, viên chức, người lao động của Trung tâm. Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế cũng như Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi để Trung tâm tiếp tục phát triển, khẳng định vị thế của Trung tâm trong nước cũng như vươn tầm khu vực Đông Nam Á và xa hơn nữa.

GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy - Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế biểu dương và chúc mừng

 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, GS.TS. Cao Ngọc Thành - người đặt nền móng đầu tiên cho HueCREI đã bày tỏ niềm xúc động cũng như gửi lời cám ơn đến các thế hệ lãnh đạo Trường, Bệnh viện Trường, các nhà giáo, thầy thuốc, viên chức, người lao động cũng như các đối tác, quý đồng nghiệp đã đồng hành cũng HueCREI trong chặng đường vừa qua.

GS.TS. Cao Ngọc Thành – Nguyên Hiệu trưởng, Nguyên Giám đốc Bệnh viện, Nguyên Giám đốc trung tâm phát biểu tại Lễ kỷ niệm

 

PGS.TS. Lê Minh Tâm – Giám đốc trung tâm, người đã đồng hành cùng HueCREI trong suốt 20 năm qua từ những ngày đầu khó khăn cũng như đang viết nên hiện tại và cũng sẽ là người viết tiếp tương lai của HueCREI cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến GS. Cao Ngọc Thành, lãnh đạo Trường - Viện, cán bộ, nhân viên Y tế, đối tác, quý đồng nghiệp, quý bệnh nhân, các học viên, sinh viên… đã ủng hộ và đồng hành cùng HueCREI. PGS.TS. Lê Minh Tâm cũng hứa sẽ tiếp tục phát huy những gì mà thế hệ đi trước đã gây dựng và giúp cho Trung tâm phát triển như những gì mà GS. Cao Ngọc Thành đã đặt tâm huyết và kỳ vọng.

Kết thúc buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy và PGS.TS. Lê Minh Tâm đã tặng món quà tri ân những đóng góp của GS. Cao Ngọc Thành.

GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy và PGS.TS. Lê Minh Tâm tặng món quà tri ân những đóng góp của GS. Cao Ngọc Thành.

 

Ngay sau đó, khoá đào tạo Y Khoa liên tục đã đem đến 4 bài báo cáo với nhiều kiến thức bổ ích.

PGS.TS. Hoàng Thị Diễm Tuyết – Phó chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện Hùng vương với những chia sẻ bổ ích tại CME

Với nền tảng vững chắc và sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng một HueCREI vững mạnh hơn trong tương lai! Hẹn gặp lại mọi người tại Lễ kỷ niệm 25,30…ngày thành lập trung tâm và xa hơn nữa!

Mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm
Những bản tin khác:TRUNG TÂM NỘI TIẾT SINH SẢN VÀ VÔ SINH

Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế
41 Nguyễn Huệ, TP Huế, Việt nam
0234.626.9696
0989.228.779
yhocsinhsan.hue@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI