CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN


Chúng tôi hiểu rằng khát khao được làm cha mẹ của các bạn là một mong ước chân chính. Nhu cầu bức thiết này đã tạo nên một áp lực tâm lý cho chính bản thân các bạn, bên cạnh những tác động của gia đình, người thân và các quan hệ xã hội.

Với năng lực tốt nhất và sự cảm thông, nhiệt tình, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn trong hành trình biến niềm hy vọng được làm cha mẹ của các bạn trở thành hiện thực.

CHĂM SÓC THAI KỲ

Bệnh viện ĐH Y Dược Huế và các khoa trung tâm như: Khoa sản, bộ môn di truyền, trung tâm sàng lọc trước sinh và các trung tâm vệ tinh sẽ giúp bạn có một thai kỳ khỏe mạnh để đón bé chào đời.

Sau 1 chu kỳ điều trị thành công, bạn sẽ được quản lý thai nghén miễn phí tại trung tâm.

Với kết quả thử thai dương tính, sau 2 tuần, siêu âm sẽ được diễn ra, để xác định thai nằm trong hay nằm ngoài tử cung, số lượng túi thai, tim thai…

Sàng lọc quý I sẽ được thực hiện khi thai được 11 tuần -13 tuần 6 ngày, quý II từ 21 tuần – 23 tuần tại trung tâm sàng lọc trước sinh của bệnh viện.

Sau đó, bệnh nhân sẽ được khám thai định kỳ mỗi tháng cho đến lúc sinh.

Sau sinh, em bé được sàng lọc thính lực, các bệnh lý tim bẩm sinh và giọt máu khô lấy từ gót chân trẻ sơ sinh có thể giúp phát hiện các bệnh hiếm gặp.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành trên con đường trở thành bố mẹ của các bạn.

 

 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vô sinh là tình trạng cả hai vợ chồng mong muốn có con nhưng người vợ vẫn không mang thai sau ít nhất một năm chung sống mà không dùng bất kì một biện pháp tránh thai nào khi quan hệ. Bệnh vô sinh có thể bắt nguồn từ nam giới hoặc từ nữ giới hoặc cả hai.
Vô sinh nguyên phát là cặp vợ chồng chung sống và quan hệ với nhau thường xuyên trong 2 năm không áp dụng phương pháp tránh thai nào nhưng vẫn chưa từng thụ thai.
Vô sinh thứ phát là hai vợ chồng đã từng có thai hoặc có con với nhau, nhưng sau đó không thể mang thai lại mặc dù sống với nhau trên một năm và không sử dụng các biện pháp tránh thai.
Bệnh vô sinh hiếm muộn hoàn toàn có thể điều trị. Bạn hãy đến TT Nội tiết sinh sản, vô sinh - ĐH Y Dược Huế (HUECREI) để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và điều trị..
Thủ tục khám và điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn tại HUECREI hướng dẫn chi tiết tại đây.


TRUNG TÂM NỘI TIẾT SINH SẢN VÀ VÔ SINH

Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế
41 Nguyễn Huệ, TP Huế, Việt nam
0234.626.9696
0989.228.779
yhocsinhsan.hue@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI