CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN


Chúng tôi hiểu rằng khát khao được làm cha mẹ của các bạn là một mong ước chân chính. Nhu cầu bức thiết này đã tạo nên một áp lực tâm lý cho chính bản thân các bạn, bên cạnh những tác động của gia đình, người thân và các quan hệ xã hội.

Với năng lực tốt nhất và sự cảm thông, nhiệt tình, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn trong hành trình biến niềm hy vọng được làm cha mẹ của các bạn trở thành hiện thực.

THĂM DÒ CHỨC NĂNG SINH SẢN

Tất cả các vấn đề liên quan đến việc thăm dò, chẩn đoán được thực hiện theo quy trình khép kín, chuẩn mực và cập nhật nhất. Mỗi cặp vợ chồng hiếm muộn đều có những vấn đề đặc thù riêng, nên cách giải quyết có thể sẽ khác nhau. Thông thường, nếu sau 1 năm chung sống, vẫn chưa có thai lần nào, bạn nên đến khám tại các trung tâm hoặc phòng khám chuyên về vô sinh. Tuy nhiên, đối với người vợ trên 35 tuổi thì quy định thời gian là 06 tháng, trường hợp có nguyên nhân rõ ràng thì có thể đi khám ngay sau khi mong muốn có thai.

Đối với người nữ, khi đến thăm khám, sẽ được đánh giá về tử cung, buồng trứng và vòi tử cung thông qua hỏi bệnh, khám toàn thân, khám phụ khoa, siêu âm đầu dò âm đạo, xét nghiệm nội tiết cơ bản vào ngày 2 hoặc ngày 3 của chu kỳ kinh, AMH, chụp phim tử cung-vòi tử cung sau khi sạch kinh từ 2-3 ngày.

Đối với người nam, khi đến thăm khám cũng sẽ được hỏi bệnh, khám lâm sàng để phát hiện những bất thường của bộ phận sinh dục ngoài như tật lỗ đái thấp, không có tinh hoàn nằm trong bìu, giãn tĩnh mạch thừng tinh… Bên cạnh đó, người nam còn được làm xét nghiệm tinh dịch đồ, đây là xét nghiệm cơ bản nhất và không thể thiếu khi thăm khám một cặp vợ chồng vô sinh. Giúp đánh giá sơ bộ khả năng sinh sản của người chồng, hướng tới những xét nghiệm cần làm tiếp theo và đưa ra phương hướng điều trị. Thời gian làm xét nghiệm tốt nhất là sau khi kiêng quan hệ vợ chồng từ 3 – 5 ngày.

Đồng thời cả 2 vợ chồng sẽ được làm các xét nghiệm như: viêm gan B, huyết thanh giang mai, HIV, lao và Karyotype.

Tuỳ thuộc vào kết quả thăm khám mà trung tâm sẽ đưa ra hướng điều trị cụ thể cho mỗi cặp vợ chồng, bảo đảm việc điều trị được cá nhân hoá, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vô sinh là tình trạng cả hai vợ chồng mong muốn có con nhưng người vợ vẫn không mang thai sau ít nhất một năm chung sống mà không dùng bất kì một biện pháp tránh thai nào khi quan hệ. Bệnh vô sinh có thể bắt nguồn từ nam giới hoặc từ nữ giới hoặc cả hai.
Vô sinh nguyên phát là cặp vợ chồng chung sống và quan hệ với nhau thường xuyên trong 2 năm không áp dụng phương pháp tránh thai nào nhưng vẫn chưa từng thụ thai.
Vô sinh thứ phát là hai vợ chồng đã từng có thai hoặc có con với nhau, nhưng sau đó không thể mang thai lại mặc dù sống với nhau trên một năm và không sử dụng các biện pháp tránh thai.
Bệnh vô sinh hiếm muộn hoàn toàn có thể điều trị. Bạn hãy đến TT Nội tiết sinh sản, vô sinh - ĐH Y Dược Huế (HUECREI) để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và điều trị..
Thủ tục khám và điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn tại HUECREI hướng dẫn chi tiết tại đây.


TRUNG TÂM NỘI TIẾT SINH SẢN VÀ VÔ SINH

Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế
41 Nguyễn Huệ, TP Huế, Việt nam
0234.626.9696
0989.228.779
yhocsinhsan.hue@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI