CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN


Chúng tôi hiểu rằng khát khao được làm cha mẹ của các bạn là một mong ước chân chính. Nhu cầu bức thiết này đã tạo nên một áp lực tâm lý cho chính bản thân các bạn, bên cạnh những tác động của gia đình, người thân và các quan hệ xã hội.

Với năng lực tốt nhất và sự cảm thông, nhiệt tình, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn trong hành trình biến niềm hy vọng được làm cha mẹ của các bạn trở thành hiện thực.

KỸ THUẬT CHỌN LỌC TINH TRÙNG SINH LÝ (PICSI – Physiological Intracytoplasmic Sperm In
Thụ thể hyaluronate chỉ biểu hiện trong tinh trùng trưởng thành sau khi tái tạo màng sinh chất trong quá trình hình thành tinh trùng, và hyaluronate là môi trường lý tưởng để chọn lọc tinh trùng cho ICSI. Vì vậy, acid hyaluronic (HA) gần đây đã được sử dụng như là “chất chọn lọc sinh lý” đối với tinh trùng trước khi ICSI (phương pháp PICSI - Physiological Intracytoplasmic Sperm Injection). Tinh trùng gắn kết với HA thường có độ phân mảnh DNA giảm đáng kể và cải thiện tế bào nhân hơn so với tinh trùng không chọn lọc. 

Có 2 kỹ thuật HA-ICSI là sử dụng môi trường Sperm Slow hoặc đĩa PICSI. Một giọt nhỏ (khoảng 2 μl) huyền phù tinh trùng phải pha với một giọt (khoảng 5 μl) chứa môi trường HA và để ủ trong 15 phút ở 37°C được phủ dầu. Sau đó, nhận diện tinh trùng liên kết với HA ở vùng tiếp giáp của hai giọt. Ngoài ra, khi sử dụng đĩa PICSI thương mại với các các vùng có gắn HA, những tinh trùng có thụ thể với HA sẽ gắn dưới đáy đĩa và có thể được hút ra bằng kim ICSI. 

Tại Trung tâm Nội tiết Sinh sản và Vô Sinh, Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế, quy trình PICSI được thực hiện bằng đĩa PICSI thương mại đến từ châu Âu. Đây là phương pháp có hiệu quả cao và an toàn.
CÁC DỊCH VỤ KHÁC

TRUNG TÂM NỘI TIẾT SINH SẢN VÀ VÔ SINH

Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế
41 Nguyễn Huệ, TP Huế, Việt nam
0234.626.9696
0989.228.779
yhocsinhsan.hue@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI