CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN


Chúng tôi hiểu rằng khát khao được làm cha mẹ của các bạn là một mong ước chân chính. Nhu cầu bức thiết này đã tạo nên một áp lực tâm lý cho chính bản thân các bạn, bên cạnh những tác động của gia đình, người thân và các quan hệ xã hội.

Với năng lực tốt nhất và sự cảm thông, nhiệt tình, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn trong hành trình biến niềm hy vọng được làm cha mẹ của các bạn trở thành hiện thực.

SIÊU ÂM 4D ÂM ĐẠO - PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ NHIỀU TIỀM NĂNG
Siêu âm ngả âm đạo từ lâu đã là phương pháp đánh giá tình trạng bệnh lý tại tử cung, buồng trứng và thậm chí tại vòi tử cung, là một trong những công cụ hữu hiệu để chẩn đoán các nguyên nhân vô sinh như u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, khối u buồng trứng hay dãn ứ dịch vòi tử cung lớn. Một số bệnh lý như dị dạng hình thái tử cung, polype nội mạc tử cung hay vách ngăn tử cung có thể được phát hiện dưới siêu âm bơm nước buồng tử cung.

 Hình 1. Siêu âm bơm buồng phát hiện polype dưới hình ảnh 3D, 4D

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ, vai trò của siêu âm ngả âm đạo ngày càng được nâng cao với sự ra đời của siêu âm 3D 4D. Việc dựng lại hình ảnh đa chiều trên siêu âm đã cung cấp những thông tin chính xác về các đặc điểm của buồng tử cung, đặc biệt khi kết hợp với siêu âm bơm nước buồng tử cung, hay còn được ví như nội soi buồng tử cung bằng siêu âm. Ứng dụng kỹ thuật cho phép các bác sĩ lâm sàng quan sát được độ liền mạch của nội mạc tử cung, chẩn đoán được những dị dàng tử cung như tử cung có vách ngăn, tử cung một sừng, hai sừng, tử cung hình T và xác định rõ ràng các tổn thương trong buồng tử cung.

Hình 2. Tử cung hình tim

Không dừng lại ở đó, ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong kích thích buồng trứng thụ tinh trong ống nghiệm là một bước tiến vượt bậc mà không phải trung tâm Hỗ trợ sinh sản nào cũng có thể thực hiện được. Đếm nang noãn tự động có thể giúp cho bác sĩ lâm sàng đo đạt một cách chính xác kích thước của các nang noãn đang theo dõi, tránh bỏ sót những nang noãn kích thước nhỏ và tiết kiệm được thời gian theo dõi.

Hình 3. Đếm nang noãn tự động

Với ưu điểm đó, siêu âm 3D 4D đường âm đạo thực sự là một công cụ hữu ích để khảo sát những nguyên nhân vô sinh ở phía nữ giới và dần dần có xu hướng thay thế nội soi chẩn đoán, một công cụ xâm lấn và gây bất tiện cho bệnh nhân.

 

 
CÁC DỊCH VỤ KHÁC

TRUNG TÂM NỘI TIẾT SINH SẢN VÀ VÔ SINH

Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế
41 Nguyễn Huệ, TP Huế, Việt nam
0234.626.9696
0989.228.779
yhocsinhsan.hue@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI