CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN


Chúng tôi hiểu rằng khát khao được làm cha mẹ của các bạn là một mong ước chân chính. Nhu cầu bức thiết này đã tạo nên một áp lực tâm lý cho chính bản thân các bạn, bên cạnh những tác động của gia đình, người thân và các quan hệ xã hội.

Với năng lực tốt nhất và sự cảm thông, nhiệt tình, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn trong hành trình biến niềm hy vọng được làm cha mẹ của các bạn trở thành hiện thực.

Trứng sau khi lấy ra ngoài cơ thể của người mẹ sẽ được cấy với hàng trăm ngàn tinh trùng trong môi trường ống nghiệm, với mong đợi sẽ có một tinh trùng khỏe mạnh đủ sức vượt qua các rào cản để có thể thụ tinh với trứng.


KĨ THUẬT THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM

Kỹ thuật tiêm tinh trùng trực tiếp vào bào tương trứng với sự hỗ trợ của hệ vi thao tác tạo điều kiện tốt nhất cho sự thụ tinh giữa tinh trùng với trứng. Với độ phóng đại x600-800 lần, tinh trùng được chọn là những tinh trùng tốt nhất trong mẫu.


KĨ THUẬT TIÊM TINH TRÙNG VÀO BÀO TƯƠNG...

Phôi trước khi làm tổ vào buồng tử cung phải thoát ra khỏi màng trong suốt (vỏ trứng). Hệ thống hỗ trợ phôi thoát màng Laser Saturn 5 – RI có thể tự hành theo một hành trình định sẵn giúp làm mỏng màng trong suốt để quá trình thoát màng diễn ra dễ dàng hơn, tăng khả năng có thai sau chuyển phôi


HỖ TRỢ PHÔI THOÁT MÀNG (ASSISTED HATCHING)

Ở đa số phụ nữ thì quy trình này được thực hiện nhanh chóng và không gây cảm giác đau cũng như không cần gây mê.


KĨ THUẬT CHUYỂN PHÔI

Là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho việc duy trì khả năng sinh sản của nam giới trong những điều kiện khó khăn về địa lý (chồng ở xa), bệnh lý (bệnh ác tính tại tinh hoàn hoặc gân tinh hoàn) hay rối loạn xuất tinh (xuất tinh khó)


TRỮ LẠNH/RÃ ĐÔNG VÀ LƯU TRỮ TINH TRÙNG

Trong chu kỳ thụ tinh ống nghiệm, nếu có nhiều phôi tốt được tạo thành, những phôi còn lại sau khi đã chuyển có thể được lưu trữ và bảo quản ở trạng thái thủy tinh hóa trong nhiều năm nhờ


TRỮ LẠNH/RÃ ĐÔNG PHÔI VÀ LƯU TRỮ PHÔI

Tinh trùng sẽ được đánh giá các thông số về độ di động, sức sống, mật độ, hình dạng theo hướng dẫn xét nghiệm tinh dịch đồ của Tổ chức y tế thế giới năm 2010


KIỂM TRA SỨC SỐNG CỦA TINH TRÙNG (SPERM...

Tinh trùng sau khi được lọc rửa để chọn lọc những tinh trùng di động và hình dạng tốt sẽ được cô đặc và được chuyển vào tử cung của người phụ nữ vào thời điểm rụng trứng. Những tinh trùng này sẽ tự bơi đến tìm và thụ tinh với trứng một cách sinh lý.


THỤ TINH NHÂN TẠO

Những trường hợp không có tinh trùng trong tinh dịch, bệnh nhân sẽ được tiến hành phẫu thuật nhằm tìm kiếm các tinh trùng chứa trong mào tinh/tinh hoàn. Nếu kết quả tìm thấy tinh trùng (vô tinh do tắc nghẽn) thì sẽ tiến hành trữ lạnh hoặc tiêm tinh trùng vào bào tương trứng thụ tinh trong ống nghiệm.


PHẪU THUẬT TRÍCH TINH TRÙNG TỪ TINH...

Hệ thống theo dõi phôi liên tục là một hệ thống camera và phần mềm chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho hỗ trợ sinh sản và có thể giúp quan sát quá trình phát triển của phôi bên trong tủ cấy


THEO DÕI PHÔI LIÊN TỤC (TIME-LAPSE)

Ngân hàng tinh trùng là nơi lưu trữ các mẫu tinh trùng đã được đông lạnh ở nhiệt độ -196 oC.


NGÂN HÀNG TINH TRÙNG

TRUNG TÂM NỘI TIẾT SINH SẢN VÀ VÔ SINH

Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế
41 Nguyễn Huệ, TP Huế, Việt nam
0234.626.9696
0989.228.779
yhocsinhsan.hue@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI